Băng tải Việt Nam BĂNG TẢI CHẾ BIẾN RAU CỦ

BĂNG TẢI CHẾ BIẾN RAU CỦ

Băng tải chế biến rau củ có 2 tính năng chính là làm sạch, chế biến và đóng gói, được sử dụng chế biến đa dạng nhiều loại rau, củ, quả: Khoai, nấm, đậu, ớt ngọt, dâu lê, ...

Sản phẩm

Trụ sở chính

Địa chỉ: Số nhà 18, tổ 11, Thôn Trinh Lương, P. Phú Lương, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0866.552.959

Email: bangtaivietnam.vn@gmail.com

Hotline: 0899.338.555

Nhà máy Hà Nội

Địa chỉ: Km9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội .

Điện thoại: 0899.338.555

Email: bangtaivietnam@haanhtech.com

Hotline: 0985.962.451

 

BĂNG TẢI CHẾ BIẾN RAU CỦ

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục
đf

Băng tải chế biến rau củ có 2 tính năng chính là làm sạch, chế biến và đóng gói, được sử dụng chế biến đa dạng nhiều loại rau, củ, quả: Khoai, nấm, đậu, ớt ngọt, dâu lê, …

Mô tả

Băng tải chế biến rau củ 

 – Hiện nay kim ngạch xuất khẩu rau củ quả của Việt Nam ngày càng chiếm tỉ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế, chính vì vậy công nghiệp chế biến rau quả là một ngành công nghiệp có tiềm năng phát triển rất cao và đóng góp lớn cho nền kinh tế nước nhà. 

 – Cùng với đó công nghiệp chế biến rau củ quả rất nhạy cảm với nguồn nguyên liệu chế biến, bởi rau, củ, quả là những loại thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn, vì thế việc chế biến rau quả cho ra những thành phẩm có chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm hơn, với thời gian bảo quản lâu hơn mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng ban đầu của nó là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp tại Việt Nam quan tâm hiện nay. 

 – Và để khắc phục những khó khăn trên Công ty sản xuất băng tải Hà Anh đã cho ra mắt các mẫu băng tải chế biến rau củ nhằm đẩy nhanh quá trình sơ chế, chế biến rau củ quả, giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo vệ sinh và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm trước khi đưa đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 – Băng tải chế biến rau củ có 2 tính năng chính là làm sạch, chế biến và đóng gói, được sử dụng chế biến đa dạng nhiều loại rau, củ, quả: Khoai, nấm, đậu, ớt ngọt, dâu lê, …

Dây chuyền chế biến băng chế biến rau củ

Thông số băng tải chế biến rau củ 

  • – Công suất băng tải chế biến rau củ quả hoạt động từ 500 kg/h đến 3000 kg/h đối với dây chuyền chế biến đơn.
  • – Hệ thống được điều chỉnh bằng bán tự động hoặc hoàn toàn tự động bằng PLC.
  • – Máy rửa vận hành liên tục, ổn định, tuổi thọ cao.
  • – Sản phẩm băng tải rửa chế biến được sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • – Các thông số khác của máy  60% nhập ngoại, tùy vào trọng lượng riêng của từng loại sản phẩm mà điều chỉnh hệ thống phù hợp.

Tính năng của băng tải chế biến rau củ

  • – Máy rửa rau củ quả có nhiều tính linh hoạt tuyệt vời với mọi sản phẩm . Máy rửa rau và trái cây của Hà Anh có thể rửa các loại rau và trái cây khác nhau. Tính linh hoạt tuyệt vời này làm cho máy rửa rau củ quả trở thành sự đầu tư tuyệt vời cho bạn.
  • – Giá cả cạnh tranh Tất cả các máy rửa rau quả của chúng tôi đều được thiết kế và chế tạo tại nhà máy riêng của chúng tôi. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm phí khi bạn muốn đầu tư.
  • – Ứng dụng chính băng tải chế biến rau củ quả được sử dụng chủ yếu để xử lý trước sau đó làm lạnh cho các loại rau quả như bắp, đậu xanh, đậu xanh, cà rốt và nhiều sản phẩm khác.
  • – Máy rửa rau củ quả bao gồm: Đậu xanh, đậu Hà Lan, hạt ngô, măng tây, khoai môn, nấm, súp lơ, củ sen, hành tây…
  • – Chế biến trái cây: Cherry, dâu, đào, lê, xoài, dứa , thanh long …
  • – Rau củ quả sau khi được chế biến vẫn giữ nguyên chất lượng không bị dập nát và dinh dưỡng như ban đầu.
  • – Công ty sản xuất băng tải Hà Anh chuyên cung cấp các giải pháp trong dây chuyền chế biến trái cây và rau củ quả. Sau khi chế biến, rau củ quả vẫn giữ được chất lượng và dinh dưỡng. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nhẹ và công nghiệp thực phẩm trên toàn thế giới.

Ưu điểm của băng tải chế biến rau củ

  • – Băng tải được thiết kế lắp đặt, tháo lắp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • – Dễ dàng vệ sinh sau quá trình làm việc mà không cần phải tháo, lắp và giúp tiết kiệm được nhiều thời gian.
  • – Băng tải được làm từ vật liệu Inox chất lượng cao, chống trầy xước, không bị gỉ sét, đảm bảo tuổi thọ sử dụng cao và hạn chế khả năng nhiễm khuẩn.
  • – Băng tải thực phẩm phải luôn hoạt động ổn định, dễ dàng điều chỉnh tốc độ và công suất như nhu cầu sử dụng.
  • – Vận hành êm, nhẹ, tiếng ồn thấp thích với hợp môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • – Cấu trúc băng tải đơn giản, dễ dàng bảo trì thường xuyên và rút ngắn được thời gian khi ngừng sản xuất.
  • – Tiêu thụ năng lượng thấp, tiết kiệm để giảm chi phí sản xuất, chế biến.
  • – Bề mặt băng tải tiếp xúc trực tiếp rau quả đảm bảo chống ăn mòn, chống Oxy hóa, phụ kiện băng tải dễ — dàng thay thế và lắp đặt.

Dây chuyền chế biến và đóng gói rau củ quả tự động

1. Làm sạch

  – Dòng nước xoắn ốc trộn theo phương ngang làm sạch nguyên liệu và nguyên liệu được phân tán đều. Dòng nước xoắn ốc tách nguyên liệu và tạp chất. Các tạp chất nặng hơn tập trung ở đáy bể hình nón và các tạp chất nhẹ được thải ra ngoài qua thiết bị lọc bể. Vật liệu chảy ra ngoài cùng với nước mà không làm tổn thương vật liệu. Phần phía sau sử dụng truyền tải rung động và phần trên được trang bị vòi phun nước sạch thứ cấp để cải thiện hiệu quả làm sạch.

Băng tải làm sạch rau củ

2. Chọn và cắt: chủ yếu lấy những phần không ăn được, và cắt sơ bộ nguyên liệu.

  – Cấu trúc một lớp hoặc hai lớp, sử dụng bề mặt làm việc cấp thực phẩm, chọn và cắt thủ công, vật liệu đã qua xử lý được vận chuyển đến quy trình tiếp theo thông qua băng chuyền, và vật liệu thải được thải ra ngoài qua phễu thải được tháo rời. Dây chuyền sản xuất hỗ trợ được sử dụng, số lượng trạm có thể được tùy chỉnh theo các nhu cầu khác nhau, và hiệu quả sản xuất được cải thiện đáng kể.

 

3. Cắt:

   – Cắt là một phần quan trọng trong chế biến rau sạch. Thiết bị cắt của rau củ quả sử dụng dao quay tốc độ cao, cắt ba chiều, bề mặt cắt mịn và dễ dàng bảo quản. Đồng thời, các yêu cầu cắt của các thông số kỹ thuật khác nhau có thể được thực hiện bằng cách thay đổi dao nhanh.

4. Phân loại, kích thước, khối lượng trái cây (Sizing):

   – Ở phần này, thành phẩm sẽ được đưa tới hệ thống phân loại tự động theo khối lượng, kích thước, màu sắc, … (được điều khiển bởi 1 máy tính, có phần mềm thông minh) để trái cây được tự động chuyển tới các tuyến, lộ có kích thước, khối lượng, màu sắc, .. khác nhau, chuẩn bị đóng gói.

Băng tải phân loại

5. Đóng gói (Packing)

   – Ở phần này, rau củ quả sau khi chế biến sẽ được hệ thống tự động đóng gói theo các loại hộp/ thùng khác nhau: hộp nhưa, bao bóng, túi xốp,.. tùy thuộc vào loại rau củ quả. Hệ thống cũng có thể được lắp thêm các thiết bị dán nhãn thông tin sản phẩm hoặc người vận hành sử dụng máy cầm tay, .. và sản phẩm ở bước này có thể cần bổ sung các bao bì MAP để gia tăng, kiểm soát lượng O2, Co2, .. của sản phẩm – gia tăng thời gian bảo quản…

Băng tải đóng gói

6. Hệ thống làm mát cho sản phẩm (Cooling)

  – Trước khi chuyển sản phẩm tới kho lưu giữ hoặc chuyển tới kho trung gian có nhiệt độ làm mát, trung gian để giữ nguyên độ tươi ngon trước khi chuyển vào kho lưu giữ hoặc đóng vào container chuẩn bị xuất khẩu/ đưa ra thị trường.

Hệ thống làm mát

 

 

 

Sản phẩm cùng loại